Dự án CP135

Tập huấn “Các phương pháp nghiên cứu, phân tích và phản hồi chính sách”

Thứ Tư, 10/09/2014

Trong các ngày từ 8-11/9/2014, tại Khách sạn Khăn quàng đỏ đã diễn ra khóa tập huấn các phương pháp nghiên cứu, phân tích và phản hồi chính sách do mạng cifpen tổ chức. Đây là khóa tập huấn thứ 4 của dự án “Nâng cao năng lực cho các tổ chức xã hội nhằm thúc đẩy sự tham gia trong chương trình 135 – III (CP135)” do IrishAid tài trợ, CCRD là đơn vị điều phối, tổ chức hoạt động. Giảng viên là PGS TS Phạm Bích San, phó tổng thư ký VUSTA và TS Lê Phương Hòa, chuyên gia nghiên cứu từ Viện nghiên cứu xã hội. Tham gia khóa tập huấn có 18 học viên, trong đó có 8 học viên nữ.

Tin tổng hợp

Song song nhiều phương thức canh tác nông nghiệp: Giải pháp cho vấn đề an ninh lương thực!

Thứ Sáu, 15/02/2019

Trong khi ngày càng nhiều các gia đình tầng lớp trung, thượng lưu "chi mạnh" cho thực phẩm hữu cơ vì lo ngại các vấn đề an toàn thực phẩm thì hàng triệu trẻ em đang đói khát vì thiếu lương thực. Tồn tại đồng thời nhiều phương thức canh tác nông nghiệp được cho là giải pháp hữu hiệu, giải quyết các nhu cầu khác nhau của người tiêu dùng hiện nay.

Dự án VNIPD

Tập huấn "Phương pháp tiếp cận nâng cao quyền năng kinh tế cho phụ nữ và Lồng ghép giới trong phát triển kinh tế"

Chủ Nhật, 15/07/2012

Trong các ngày từ ngày 11/07/2012 đến ngày 14/07/2012, tại nhà khách Văn phòng Quốc hội, số 2 Hoàng Cầu, Hà Nội mạng CIFPEN đã tổ chức tập huấn "Phương pháp tiếp cận nâng cao quyền năng kinh tế cho phụ nữ và Lồng ghép giới trong phát triển kinh tế" cho nhóm chuyên gia nòng cốt và các tổ chức thành viên, quan sát viên mạng CIFPEN. Đây là khóa tập huấn nằm trong kế hoạch hoạt động năm 2 thuộc dự án “Tăng cường Năng lực cho các VNGO nhằm Phát triển toàn diện có sự tham gia (VNIPD)” do Đại sứ quán Ai len tài trợ,

Tài nguyên - Môi trường và Biến đổi khí hậu

Sản xuất Năng lượng tái tạo từ phế phụ phẩm nông nghiệp và rác thải sinh hoạt hữu cơ

Chủ Nhật, 12/05/2013

Công nghệ bể sinh khí đa năng VINO BIOVAC (gọi tắt là BSK Vị Nông) do Trung tâm Vị Nông thiết kế, hoạt động theo nguyên lý hoàn lưu, lần đầu tiên được áp dụng tại Việt Nam. Thiết bị BSK Vị Nông, sử dụng chất thải chăn nuôi, rác thải sinh hoạt hữu cơ, sinh khối thành làm nguyên liệu để sản xuất Năng lượng xanh/ Năng lượng tái tạo (Biogas) và phân mùn hữu cơ. BSK Vị Nông không chỉ nâng cao giá trị gia tăng sinh kế cho nông dân; bảo vệ môi trường mà còn góp phần xây dựng nông thôn mới.

Video Xem thêm