Sự kiện

 • Chúc mừng nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

  Thứ Ba, 08/03/2016

  Nhân dịp ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3/2016, thay mặt Liên minh Đất đai - LANDA, tôi xin chúc toàn thể chị em lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

 • ĐSQ Phần Lan tại Hà Nội hiện đang tìm 01 tư vấn Việt Nam có kinh nghiệm

  Thứ Sáu, 10/01/2014

  ĐSQ Phần Lan tại Hà Nội hiện đang tìm 01 tư vấn Việt Nam có kinh nghiệm trong lĩnh vực môi trường, biến đổi khí hậu, nông nghiệp (hoặc các lĩnh vực liên quan) để tiến hành đánh giá giữa kỳ dự án.

 • Hội thảo “Bức tranh nông dân, nông thôn Việt Nam nhìn từ cuộc điều tra Tiếp cận nguồn lực hộ gia đình (VARHS)” - Thông cáo báo chí

  Thứ Năm, 27/06/2013

  Bên lề Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Nông dân Việt Nam lần thứ VI, Viện chính sách và chiến lược phát triển nông nghiệp nông thôn phối hợp với báo Nông thôn ngày nay tổ chức hội thảo “Bức tranh nông dân, nông thôn Việt Nam nhìn từ cuộc điều tra Tiếp cận nguồn lực hộ gia đình (VARHS)”. Mục tiêu của hội thảo là cung cấp các số liệu và thông tin cập nhật nhất về tình hình nông thôn, nông dân trong 5 năm qua; tạo diễn đàn cho các tác nhân trao đổi thông tin; thảo luận các giải pháp chính sách và thể chế để phát triển nông thôn, nông dân; tìm hiểu nhu cầu thông tin và các vấn đề được quan tâm về nông thôn, nông dân để tiếp tục lồng ghép các hoạt động điều tra và nghiên cứu trong các kế hoạch đầu tư và phát triển của các Hội, cơ quan và tổ chức trong và ngoài nước.

 • CISDOMA đoạt giải chương trình sáng kiến phòng chống tham nhũng Việt Nam (VACI) 2013

  Thứ Hai, 17/06/2013

  Trong hai ngày 11-12/6/2013, tại Khách sạn Daewoo, Hà Nội đã diễn ra vòng chung khảo và lễ trao giải “Chương trình sáng kiến phòng chống tham nhũng Việt Nam” (VACI) 2013.

 • KOICA bước đầu hỗ trợ các tổ chức phi chính phủ Việt Nam

  Chủ Nhật, 30/12/2012

  Ngày 24/12/2012, tại Hà Nội, Trưởng đại diện Văn phòng KOICA tại Việt Nam ngài Kim In và đại diện của hai tổ chức phi chính phủ Việt Nam là Trung tâm hỗ trợ & chăm sóc sức khỏe dựa vào cộng đồng và phòng chống HIV/AIDs (HHCSC) và Trung tâm Nghiên cứu & Phát triển cộng đồng nông thôn (CCRD) đã ký Thỏa thuận tài trợ nhỏ.

 • Hội thảo “Kinh nghiệm xây dựng mô hình sản xuất quy mô nhỏ theo hướng bền vững trong điều kiện biến đổi khí hậu”

  Thứ Năm, 01/11/2012

  Ngày 1/11/2012 mạng An ninh lương thực và giảm nghèo đã tổ chức hội thảo “Kinh nghiệm xây dựng mô hình sản xuất quy mô nhỏ theo hướng bền vững trong điều kiện biến đổi khí hậu”. Tham gia buổi hội thảo có trên 50 người đến từ các tổ chức trong và ngoài mạng cifpen. Đặc biệt, hội thảo đã được đón các khách mời:

 • Chương trình chỉ việc cầm tay về Quản lý Tài chính và Nhân lực tại CCDC

  Thứ Hai, 10/09/2012

  Trong các ngày từ 7 – 9/9/2012, nhóm chuyên gia nguồn về quản lý tài chính và nhân lực đã triển khai hoạt động chỉ việc cầm tay tại văn phòng Trung tâm tư vấn truyền thông và phát triển – CCDC. Đã có 3 chuyên gia nguồn từ các đơn vị ACDC (Ms Ngọc Lan – nhóm trưởng) và HCCD (Ms Lan và Mr Định) tham gia chia sẻ. Về phía CCDC, có 7 nhân viên tham gia hoạt động này.

 • Hội nghị Toàn cầu về Nông nghiệp, An ninh lương thực và Biến đổi khí hậu lần thứ 2

  Thứ Năm, 06/09/2012

  Hội nghị lần này: tập trung vào việc xác định các nguồn tài chính mới, mở rộng nghiên cứu và chuyển giao khoa học công nghệ, tăng cường đầu tư của khu vực tư nhân thông qua cơ chế đối tác công tư (PPP), tăng cường quản lý rủi ro và đưa ra các giải pháp thực hiện thích hợp. Vấn đề đặt ra dựa trên phân tích nhu cầu đảm bảo cung cấp lương thực, thực phẩm cho khoảng 9 tỷ người với mức tăng sản lượng lương thực toàn cầu khoảng 70% đến năm 2050.

Trang đầu  1 2 3 4  Trang cuối 

Video Xem thêm