Sự kiện

 • Chủ tịch Mạng An ninh lương thực và Giảm nghèo chúc tết năm Mậu Tuất

  Thứ Sáu, 16/02/2018

  Nhân dịp Năm mới Mậu Tuất (2018) Ban Điều hành Mạng An ning Lương thực & Giảm nghèo (CIFPEN) xin gửi tới tất cả Thành viên Mạng và đối tác: Lời chúc Hạnh phúc, An khang và Thịnh vượng !

 • Valentine

  Thứ Ba, 13/02/2018

  Ngày Valentine (Valentine's Day, Saint Valentine's Day, Ngày lễ tình yêu, Ngày lễ tình nhân) được đặt tên theo thánh Valentine, một trong số những vị thánh tử vì đạo Kitô giáo đầu tiên. Trước đây ngày Valentine (hiện nay là ngày 14 tháng 2 hàng năm) là ngày lễ chỉ ở Bắc Mỹ và Châu Âu, nhưng ngày nay nó được phổ biến ở hầu hết các quốc gia.

 • Chúc mừng nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

  Thứ Ba, 08/03/2016

  Nhân dịp ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3/2016, thay mặt Liên minh Đất đai - LANDA, tôi xin chúc toàn thể chị em lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

 • ĐSQ Phần Lan tại Hà Nội hiện đang tìm 01 tư vấn Việt Nam có kinh nghiệm

  Thứ Sáu, 10/01/2014

  ĐSQ Phần Lan tại Hà Nội hiện đang tìm 01 tư vấn Việt Nam có kinh nghiệm trong lĩnh vực môi trường, biến đổi khí hậu, nông nghiệp (hoặc các lĩnh vực liên quan) để tiến hành đánh giá giữa kỳ dự án.

 • Hội thảo “Bức tranh nông dân, nông thôn Việt Nam nhìn từ cuộc điều tra Tiếp cận nguồn lực hộ gia đình (VARHS)” - Thông cáo báo chí

  Thứ Năm, 27/06/2013

  Bên lề Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Nông dân Việt Nam lần thứ VI, Viện chính sách và chiến lược phát triển nông nghiệp nông thôn phối hợp với báo Nông thôn ngày nay tổ chức hội thảo “Bức tranh nông dân, nông thôn Việt Nam nhìn từ cuộc điều tra Tiếp cận nguồn lực hộ gia đình (VARHS)”. Mục tiêu của hội thảo là cung cấp các số liệu và thông tin cập nhật nhất về tình hình nông thôn, nông dân trong 5 năm qua; tạo diễn đàn cho các tác nhân trao đổi thông tin; thảo luận các giải pháp chính sách và thể chế để phát triển nông thôn, nông dân; tìm hiểu nhu cầu thông tin và các vấn đề được quan tâm về nông thôn, nông dân để tiếp tục lồng ghép các hoạt động điều tra và nghiên cứu trong các kế hoạch đầu tư và phát triển của các Hội, cơ quan và tổ chức trong và ngoài nước.

 • CISDOMA đoạt giải chương trình sáng kiến phòng chống tham nhũng Việt Nam (VACI) 2013

  Thứ Hai, 17/06/2013

  Trong hai ngày 11-12/6/2013, tại Khách sạn Daewoo, Hà Nội đã diễn ra vòng chung khảo và lễ trao giải “Chương trình sáng kiến phòng chống tham nhũng Việt Nam” (VACI) 2013.

 • KOICA bước đầu hỗ trợ các tổ chức phi chính phủ Việt Nam

  Chủ Nhật, 30/12/2012

  Ngày 24/12/2012, tại Hà Nội, Trưởng đại diện Văn phòng KOICA tại Việt Nam ngài Kim In và đại diện của hai tổ chức phi chính phủ Việt Nam là Trung tâm hỗ trợ & chăm sóc sức khỏe dựa vào cộng đồng và phòng chống HIV/AIDs (HHCSC) và Trung tâm Nghiên cứu & Phát triển cộng đồng nông thôn (CCRD) đã ký Thỏa thuận tài trợ nhỏ.

 • Hội thảo “Kinh nghiệm xây dựng mô hình sản xuất quy mô nhỏ theo hướng bền vững trong điều kiện biến đổi khí hậu”

  Thứ Năm, 01/11/2012

  Ngày 1/11/2012 mạng An ninh lương thực và giảm nghèo đã tổ chức hội thảo “Kinh nghiệm xây dựng mô hình sản xuất quy mô nhỏ theo hướng bền vững trong điều kiện biến đổi khí hậu”. Tham gia buổi hội thảo có trên 50 người đến từ các tổ chức trong và ngoài mạng cifpen. Đặc biệt, hội thảo đã được đón các khách mời:

Trang đầu  1 2 3 4 5  Trang cuối 

Video Xem thêm