Liên kết mạng - mạng

 • Thư mời tham vấn góp ý văn kiện “Viễn cảnh ASEAN 2025”

  Thứ Ba, 12/05/2015

  Trong cuộc họp thượng đỉnh lần thứ 27 sắp tới tại Kuala Lumpur, lãnh đạo chính phủ và nhà nước ASEAN sẽ thông qua Viễn cảnh ASEAN 2025. Viễn cảnh ASEAN 2025 sẽ là tài liệu hướng dẫn cho các hành động nhằm đạt được mục tiêu xây dựng cộng đồng ASEAN trong 10 năm tới (2016-2025).

 • Các bài báo tham dự Giải báo chí Đồng hành cùng phát triển 2014

  Thứ Tư, 02/07/2014

  Các bài báo tham dự Giải báo chí Đồng hành cùng phát triển 2014 với chủ đề "Sống tử tế" đã và đang được đăng tải trên fanpage và website của giải. Thân mời các anh chị và các bạn cùng đọc, suy ngẫm và chia sẻ để cùng lan tỏa các giá trị Sống tử tế.

 • Thư mời tham dự khóa tập huấn phần mềm office 365

  Thứ Tư, 02/07/2014

  Để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu và ứng dụng phần mềm Office 365 cho các tổ chức NGO, NPO tại Việt Nam, Vietnet ICT đang lên kế hoạch phối hợp với Microsoft Việt Nam tổ chức 2 khóa tập huấn về Office 365 tại Hà Nội vào 25/07/2014 và TP Hồ Chí Minh vào 22/08/2014. Nếu anh/chị và tổ chức phi lợi nhuận của anh/chị có nhu cầu tham gia khóa tập huấn ...

 • Thư mời tham gia Chuỗi hội thảo về chứng nghiện và những vấn đề liên quan

  Thứ Tư, 18/06/2014

  Trung tâm nghiên cứu quản lý và phát triển bền vững (MSD) phối hợp thực hiện cùng tổ chức NGO Fontana – Đan Mạch, tổ chức chuỗi hội thảo về Chứng nghiện và những vấn đề liên quan vào ngày 25 và 26/6/2014 tại Hà Nội. Mục tiêu chuỗi hội thảo nhằm cung cấp cho tham dự viên những thông tin về bản chất của bệnh nghiện; ảnh hưởng của bệnh nghiện và vấn đề liên quan. Ngoài ra, buổi hội thảo còn là nơi trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về các phương pháp điều trị cai nghiện của Việt Nam và Đan Mạch. MSD trân trọng kính mời các cá nhân có quan tâm đăng ký tham gia một hoặc nhiều hội thảo với các chủ đề như sau:

 • Phát động giải báo chí "Đồng hành cùng phát triển" năm 2014

  Thứ Hai, 16/06/2014

  Giải báo chí ĐỒNG HÀNH CÙNG PHÁT TRIỂN là sáng kiến của các tổ chức xã hội dân sự Việt Nam, được tổ chức từ năm 2013 với sự đồng thuận của các mạng lưới xã hội dân sự trong cả nước. Sống Tử Tế là chủ đề được lựa chọn cho Giải Đồng hành cùng phát triển năm 2014.

 • Hội thảo “Thúc đẩy thích ứng địa phương với biến đổi khí hậu tại lưu vực sông Lô-Gâm”

  Thứ Năm, 12/07/2012

  Kính gửi các tổ chức vì môi trường Việt Nam Hiện nay, các hiện tượng bất thường liên quan đến tài nguyên nước tại khu vực vùng núi phía Bắc của Việt Nam bao gồm lũ quét, sạt lở đất, biến động nước sông,.. dường như xảy ra thường xuyên hơn với những tác động lớn hơn. Chúng tôi tin rằng vấn đề quản lý tài nguyên nước chưa hiệu quả và tác động của biến đổi khí hậu có liên quan chặt chẽ với nhau. Việc áp dụng cách tiếp cận lưu vực sông trong quản trị tài nguyên nước sẽ giúp giảm bớt tác động bất lợi tiềm tàng của biến đổi khí hậu đối với cộng đồng ven sông. Trong bối cảnh trên, WARECOD đang nỗ lực thúc đẩy phương pháp tiếp cận lưu vực sông nhằm góp phần giải quyết các vấn đề liên quan đến tài nguyên nước tại lưu vực sông Lô - Gâm. WARECOD trân trọng kính mời các tổ chức tham gia và gửi bài chia sẻ kinh nghiệm và thành tựu đạt được về lĩnh vực biến đổi khí hậu và quản lý tài nguyên nước tại lưu vực sông Lô - Gâm trong hội thảo “Thúc đẩy thích ứng địa phương với biến đổi khí hậu tại lưu vực sông Lô-Gâm”.

 • Hội thảo “gạo an toàn cho sức khỏe và sinh kế bền vững của cộng đồng”

  Thứ Ba, 08/05/2012

  Hôm nay, ngày 15/3/2011 tại hội trường sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Bắc Cạn, trung tâm SRD đã phối hợp cùng các bên liên quan tổ chức hội thảo “gạo an toàn cho sức khỏe và sinh kế bền vững của cộng đồng”. Tham gia hội thảo có gần 40 đại biểu đến từ các sở, ban ngành tỉnh Bắc cạn, viện BVTV, đại diện các hợp tác xã và các tổ chức phi chính phủ quan tâm.

Video Xem thêm